Chào mừng bạn đến với EASY CREDIT.

EASY CREDIT tự hào mang đến giải pháp cho vay tiền tiêu dùng tín chấp phù hợp nhất cho Khách hàng và luôn cam kết mang đến trải nghiệm hoàn hảo nhất nhờ những ưu điểm vượt trội trên thị trường.

tổng quan vềEASY CREDIt

EASY CREDIT là thương hiệu thuộc Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực (EVN Finance). Chúng tôi không ngừng cố gắng mang đến cho Khách hàng những sản phẩm cho vay tiền mặt với lãi suất ưu đãi tốt nhất cùng trải nghiệm dịch vụ dễ dàng và thuận tiện.

Chính thức ra mắt vào tháng 10 năm 2018, EASY CREDIT mong muốn hỗ trợ Khách hàng Việt Nam tiếp cận các mô hình vay tiêu dùng tín chấp tiêu chuẩn quốc tế và trải nghiệm hoàn toàn mới về dịch vụ.

ĐIỂM TỰATÀI CHÍNH
BẤT CỨ KHI NÀO BẠN CẦN

Chúng tôi tập trung vào giải pháp: “Cho vay tiêu dùng tín chấp theo cách của EASY CREDIT” - làm mọi thứ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả hơn. Không chỉ mang đến các khoản vay với lãi suất ưu đãi cùng chi phí thấp, chúng tôi còn cố gắng làm hài lòng Khách hàng với dịch vụ nhanh chóng và chu đáo.
 
Chúng tôi ở đây để luôn hỗ trợ Khách hàng khi cần. Bởi vì chúng tôi hiểu, đôi khi điều bạn cần chỉ là một điểm tựa để vượt qua thời khắc khó khăn, đạt được những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống. Chúng tôi tin Khách hàng xứng đáng nhận sự hỗ trợ tốt nhất và được tôn trọng như một đối tác tiềm năng. 

ĐIỀU GÌ LÀM EASY CREDITKHÁC BIỆT

Chúng tôi định hướng khác biệt trên thị trường vay tiêu dùng tín chấp Việt Nam bằng cách mang đến hệ thống vận hành được tự động hóa hoàn toàn, kết hợp với dịch vụ khách hàng hoàn hảo, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho Khách hàng.
 
 • Thủ tục nhanh chóng và dễ dàng

  Từ lúc đăng ký đến lúc nhận khoản vay chỉ trong vòng 24h.

 • Giấy tờ đơn giản

  Chỉ cần cung cấp ít nhất 02 loại giấy tờ tùy thân là có thể đăng ký được khoản vay phù hợp.

 • Lãi suất thấp và minh bạch

  Lãi suất cạnh tranh nhất so với các công ty tài chính tiêu dùng khác trên thị trường.

EASY CREDIT không chỉ là đối tác tài chính đáng tin cậy mà còn là thương hiệu Khách hàng nghĩ đến đầu tiên khi cần hỗ trợ tài chính. Chúng tôi không ngừng cải tiến trở thành đối tác hỗ trợ vay tiêu dùng tín chấp tốt nhất, phù hợp với nhu cầu của từng Khách hàng.
 
 

CỘT MỐC PHÁT TRIỂN

Mục tiêu chính của chúng tôi là cung cấp cho Khách hàng một trải nghiệm hoàn hảo với quy trình nhanh chóng và dễ dàng nhất khi đăng ký vay. Chúng tôi muốn cạnh tranh với các hình thức kinh doanh cho vay truyền thống, bằng giải pháp hỗ trợ tài chính tối ưu cho Khách hàng mà họ xứng đáng nhận được.
2018
Ra mắt EASY CREDIT tại các tỉnh và thành phố khu vực phía Nam - Việt Nam.
2019
 • Mở rộng quy mô phát triển trên toàn quốc vào đầu năm.
 • Xây dựng một cơ sở khách hàng với mục tiêu khởi điểm từ 50.000 đến 500.000 khách hàng thời điểm cuối năm.
2022
Mục tiêu trở thành thương hiệu cung cấp dịch vụ vay tiêu dùng tín chấp hàng đầu Việt Nam với những hồ sơ khách hàng tiềm năng nhất và trải nghiệm khách hàng tốt nhất.

HÃY GẶP BAN LÃNH ĐẠO CỦA CHÚNG TÔI

Ông Nguyễn Hoàng Hải

Thành viên Hội đồng Quản trị - Tổng Giám đốc

Ông Przemek Januszaniec

Phó Giám Đốc Khối Tín Dụng Tiêu Dùng – Chi nhánh TP.HCM.

Ông Hoàng Quốc Việt

Phó Giám Đốc Khối Tín Dụng Tiêu Dùng – Chi nhánh TP.HCM

Bà Ngô Hoàng Duy Phương

Giám Đốc Nhân Sự

Ông Hoàng Thanh Bách

Giám đốc Tài chính

Bà Nguyễn Thị Thúy Liễu

Giám đốc Vận hành

Ông Nghiêm Sỹ Thắng

Giám đốc ban Công nghệ thông tin

Ông Nguyễn Hoàng Hải gia nhập Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực từ 6/2014, từng giữ các chức vụ Trợ lý Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Phó Tổng Giám đốc, Thành viên Hội đồng Quản trị. Từ 06/01/2020 đến nay: ông được bổ nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực.

Ông Nguyễn Hoàng Hải có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính trong và ngoài nước, điều hành Tổ chức Tín dụng.

Trước đây, ông từng công tác trong lĩnh vực tài chính tại Hà Lan từ năm 2004 đến 2007. Từ năm 2007 đến 5/2014, ông công tác tại Ngân hàng TMCP An Bình, Công ty TNHH MTV Quản lý nợ và Khai thác Tài sản Ngân hàng TMCP An Bình. Ông từng giữ các chức vụ: Thành viên Hội đồng Đầu tư, Trưởng phòng Đầu tư tài chính Hội sở, Phó Trưởng ban Phát triển khách hàng chiến lược Ngân hàng, Phó Tổng Giám đốc Công ty AMC Ngân hàng An Bình.

Ông Nguyễn Hoàng Hải

Ông Przemek Januszaniec gia nhập EASY CREDIT từ tháng 04/2018 với vai trò Thành viên Ban Quản lý dự án. Từ tháng 08/2019, ông được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám Đốc Khối Tín Dụng Tiêu Dùng – Chi nhánh TP.HCM.

Trước khi gia nhập EASY CREDIT, ông Przemek có nhiều năm liền đảm nhiệm vị trí Giám đốc Ban Quản lý rủi ro tại Home Credit, FE Credit Việt Nam. Ông Przemek từng giữ nhiều vị trí quản lý cấp cao tại các tổ chức quốc tế như AT&T, Citigroup và Deutsche Bank. Ngoài ra, ông cũng từng tham gia vào các dự án quản lý rủi ro lớn tại Ba Lan, Đức, Mỹ, Nga, Tây Ban Nha và Romani. 

Trong công việc, ông luôn suy nghĩ tích cực, luôn hướng đến giải pháp cũng như có cách tiếp cận chủ động và linh hoạt để hoàn thành công việc một cách hiệu quả nhất. Ông Przemek đã hoàn thành Thạc sĩ Toán học tại Đại học Nicolas Copernicus ở Torun và Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) tại Đại học Warsaw, Ba Lan. Hiện tại, ông Przemek đang sống hạnh phúc với gia đình. Ông dành thời gian rảnh rỗi để chạy bộ, chơi đàn piano và nấu ăn. 

Ông Przemek Januszaniec

Bắt đầu tham gia EASY CREDIT từ tháng 3 năm 2019, Ông Hoàng Quốc Việt đảm nhiệm chức vụ Phó Giám Đốc Khối Tín Dụng Tiêu Dùng – Chi nhánh TP.HCM

Ông Hoàng Quốc Việt đã có hơn 10 năm kinh nghiệm tại các công ty Tài chính Tiêu dùng hàng đầu tại Việt Nam, am hiểu về lĩnh vực tín dụng tiêu dùng, ứng dụng dữ liệu vào việc xây dựng các quy trình phê duyệt, phòng chống gian lận và thu hồi nợ. Trước khi gia nhập EASY CREDIT, ông Việt từng đảm nhiệm các vị trí quản lý tại Societe General Vietnam, FE Credit, Home Credit.

Ông Quốc Việt tốt nghiệp cử nhân Kinh tế - Đại học Kinh Tế Tp. Hồ Chí Minh. Hiện tại, ông đã lập gia đình và thường dành thời gian rảnh rỗi để nghe nhạc.

Ông Hoàng Quốc Việt

Bà Ngô Hoàng Duy Phương gia nhập EASY CREDIT từ tháng 09/2019, đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Nhân sự với vai trò xây dựng con người, văn hóa doanh nghiệp và môi trường làm việc đầy sáng tạo, cảm hứng cho EASY CREDIT. 

Trước khi gia nhập EASY CREDIT, bà Phương có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhân sự và quản lý kinh doanh, từng giữ vị trí quản trị nhân sự và kinh doanh cấp cao tại các công ty, tập đoàn quốc tế tại Việt Nam: AIA Vietnam, VP Bank, Digipay...Bà Phương tốt nghiệp Cử nhân Ngoại ngữ và Cử nhân Kinh tế.

Bà Phương hiện đã kết hôn. Là người phụ nữ năng động, hiện đại. Bên cạnh thời gian dành cho gia đình, bà tham gia nhiều hoạt động du lịch và thể thao như: tennis, bóng bàn...”

Bà Ngô Hoàng Duy Phương

Ông Hoàng Thanh Bách được bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Tài chính tại EASY CREDIT từ tháng 03/2020. Ông đóng vai trò quan trọng quản lý tài chính cũng như hoạch định chiến lược doanh nghiệp.  


Ông Hoàng Thanh Bách tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Kinh Tế - Tài chính tại trường ESCP Europe. Ông từng nắm giữ các vị trí quản lý cấp cao trong lĩnh vực Tài chính tại nhiều công ty, ngân hàng đa quốc gia như Mercedez-Benz Việt Nam, Ngân hàng HSBC, Ngân hàng Standard Chartered. Trong suốt thời gian công tác tại EASY CREDIT, ông Bách đã có những đóng góp quan trọng trong việc xây dựng hệ thống Tài chính, dẫn dắt và quản lý bộ phận tài chính. Là một người có tinh thần trách nhiệm và nhiệt huyết, ông Bách thể hiện mình tốt nhất trong điều kiện làm việc áp lực và nhiều thử thách.


Về sở thích cá nhân, ông thường đi du lịch vào những kỳ nghỉ và xem đây là cơ hội tuyệt vời để tìm hiểu và trải nghiệm những nền văn hóa khác nhau.

Ông Hoàng Thanh Bách

Bà Nguyễn Thị Thúy Liễu gia nhập EASY CREDIT từ tháng 5 năm 2017 và đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Ban Vận hành.

Với hơn 11 năm kinh nghiệm trong các Công ty Tài chính lớn tại Việt Nam, bà Thúy Liễu giữ vị trí quan trọng trong việc xây dựng và quản lý vận hành tại EASY CREDIT. Trong vai trò của mình, bà giám sát các bộ phận vận hành của công ty, đảm bảo cho hệ thống vận hành thật sự chuyên nghiệp, hoạt động liên tục và hiệu quả.

Trước khi làm việc tại EASY CREDIT, bà Thúy Liễu từng đảm nhiệm nhiều vị trí quản lý cấp cao tại: Home Credit, FE Credit, Techcombank.

Bà Thúy Liễu tốt nghiệp Thạc sĩ Tài chính và Ngân hàng Trường Đại học Mở Malaysia, Cử nhân Quản trị kinh doanh Trường Đại học Kinh tế TP. HCM, Cử nhân Ngôn ngữ Anh Trường ĐH KHXH&NV TP. HCM. 

Hiện bà Thúy Liễu đang độc thân. Một trong những niềm đam mê lớn của bà là đi du lịch. Đối với bà, du lịch là một cách để lĩnh hội kiến thức cũng như mang đến những trải nghiệm khó quên.

Bà Nguyễn Thị Thúy Liễu

Ông Nghiêm Sỹ Thắng gia nhập EASY CREDIT từ tháng 5 năm 2020 và đảm nhiệm chức vụ Giám đốc ban Công nghệ thông tin.  
Hơn 18 năm kinh nghiệm về an ninh thông tin, trong đó 15 năm công tác trong ngành Ngân hàng, ông Thắng giữ vị trí quan trọng trong việc xây dựng quy trình và quản lý điều hành hệ thống CNTT. Với vai trò của mình, ông tham gia phát triển và giám sát các hoạt động CNTT của công ty, đảm bảo cho hệ thống CNTT luôn hiện đại, bảo mật phục vụ nhu cầu kinh doanh.  
 
Trước khi làm việc tại EASY CREDIT, ông Nghiêm Sỹ Thắng từng đảm nhiệm nhiều vị trí quản lý cấp cao về CNTT tại: SouthernBank, LienVietPostbank, Techcombank, VietaBank. 
 
Ông tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị kinh doanh Trường Đại học UBIS Thụy Sỹ, Thạc sĩ Tài chính và Ngân hàng Trường Đại học Mở Quản trị và Luật St.Petersburg - Liên bang Nga; tốt nghiệp Khoa CNTT Đại học Đà Lạt và Khoa CNTT Đại học Cộng đồng Pháp ngữ Aupelf Uref.
 
Ông được vinh danh tại Hội nghị “Điện toán đám mây trong cuộc CMCN 4.0” do Vinasa tổ chức năm 2017. Năm 2018, ông đã giúp VietABank được Thống đốc NHNN Việt Nam tặng Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc đột xuất trong việc ứng dụng công nghệ phát triển dịch vụ ngân hàng. Năm 2019, ông được vinh danh và tặng bằng khen "Cán bộ có đóng góp tích cực về cải tiến công nghệ và chuyển đổi số của ngành ngân hàng 2014-2019" từ Thống đốc NHNN.

Ông Nghiêm Sỹ Thắng