Vay Tiêu Dùng Tín Chấp Là Gì?

Thứ sáu 24 Tháng Bảy 2020

Trước đây, khi bạn cần trang trải một khoảng chi phí cho đám cưới, du lịch, mua sắm, chi trả hóa đơn, bạn sẽ tìm đến các ngân hàng, tổ chức tín dụng thông qua hình thức vay thế chấp tài sản, kèm theo hồ sơ, chứng từ rắc rối; để giải quyết vấn đề đó, hình thức vay tiêu dùng tín chấp được ra đời.

Ngày nay hình thức đăng ký vay tiêu dùng tín chấp là hình thức vay nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều vì khách hàng có thể vay không cần thế chấp tài sản, thay vào đó tổ chức tín dụng sẽ đánh giá “uy tín”, khả năng trả nợ của người đi vay trước khi ra quyết định phê duyệt hồ sơ.

Vay Tiêu Dùng Tín Chấp Có Ưu Điểm Gì?

Ưu điểm nổi bật của hình thức vay tín chấp trả góp có thể kể ra như:

1. Vay không cần thế chấp tài sản

2.Thủ tục đơn giản chỉ cần CMND/Sổ Hộ Khẩu/Bằng Lái Xe…

3. Giải ngân nhanh chóng, trực tiếp qua hình thức nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản đến tài khoản ngân hàng trong 24h. Vì những ưu điểm đó, hình thức vay tiêu dùng tín chấp sẽ phù hợp với những khách hàng cần vay tiền nhanh, để giải quyết những nhu cầu mua sắm hoặc trang trải việc cá nhân.

Vay Tiêu Dùng Tín Chấp Có Hạn Chế Gì?

Hạn chế của hình thức vay tiêu dùng tín chấp tiêu dùng là các sản phẩm vay sẽ có mức lãi suất tương đối cao hơn các hình thức vay có thế chấp tài sản như thông thường. Tuy nhiên mức lãi suất sẽ tùy thuộc vào thông tin hồ sơ và khả năng chi trả của bạn để được tối ưu nhất. Ngoài ra các khách hàng đăng ký vay lại của công ty tài chính thường sẽ được đề xuất gói vay tốt hơn

Vay Tín Chấp Cần Các Điều Kiện Gì?

Tùy thuộc vào từng công ty tài chính sẽ có những yêu cầu khác nhau để phù hợp với từng sản phẩm vay và số tiền vay, nhưng nhìn chung các yêu cầu đều sẽ có những điểm sau:

●          Khách hàng tuổi từ 20 đến 59 (một số công ty chỉ yêu cầu người vay đủ tuổi 18)

●          Khách hàng là công dân Việt Nam

●          Khách hàng chứng minh được nguồn thu nhập ổn định hàng tháng (Mức tối thiểu phụ thuộc vào từng công ty)

Đăng ký vay ngay EASY CREDIT để trải nghiệm dịch vụ tài chính nhanh chóng, tiện lợi nhất dành cho bạn! Nhấp vào link để bắt đầu đăng ký: LINK

Về EASY CREDIT

Thương hiệu EASY CREDIT thuộc Công Ty Tài Chính Cổ Phần Điện Lực cung cấp các gói vay tiêu dùng tín chấp linh hoạt với mức lãi suất cạnh tranh và liên tục có các chương trình ưu đãi cho khách hàng. Bạn có thể đăng ký vay qua nhiều hình thức đa dạng khác nhau:
1. Truy cập website:
https://easycredit.vn

2. Gọi điện thoại đến tổng đài 19001066 để gặp nhân viên tư vấn hỗ trợ đăng ký vay

3. Đăng ký vay trên các ứng dụng ViettelPay, Zalo, Fininzi