SÁNG TẠO THƯƠNG HIỆU RIÊNG, BẮT NHỊP XU HƯỚNG MỚI

Thứ tư 17 Tháng mười một 2021

Bí quyết tạo Thương hiệu riêng cho mô hình kinh doanh vừa và nhỏ

“Local Brand” đã không còn là thuật ngữ gì xa lạ trong thị trường kinh doanh Việt Nam, dùng để chỉ những thương hiệu trong nước, được thành lập bởi những nhân tài trẻ tuổi với nhiều hình thức kinh doanh và sản phẩm đa dạng được lên ý tưởng – sản xuất tại Việt Nam mang đậm phong cách riêng cực kì ấn tượng. Những năm gần đây, các Thương hiệu nội địa xuất hiện ngày một nhiều và đạt được nhiều thành quả khởi sắc, vậy những yếu tố nào quyết định sự thành công của một “Local Brand”?

  1. Tính độc đáo, sáng tạo – Để tạo được dấu ấn thương hiệu, sự độc đáo và sáng tạo trong sản phẩm được xem là yếu tố chính tạo nên màu sắc riêng cho mỗi “Local Brand”. Mỗi Thương hiệu luôn sở hữu cho mình một “câu chuyện” thú vị phía sau.

  2. Truyền thông tốt, hiệu quả - Kinh doanh trực tuyến đang dẫn đầu xu thế hiện nay, dẫn đến việc truyền thông trực tuyến cần phải được ưu tiên và hết sức thận trọng, Một hướng đi quảng cáo đúng đắn sẽ quyết định 50% sự thành công của Thương hiệu.

  3. Chú trọng chăm sóc khách hàng – Trải nghiệm khách hàng là yếu tố then chốt giúp Thương hiệu đạt được sự tin tưởng của người tiêu dùng, từ đó khẳng định ưu thế với các đối thủ trong cùng ngành hàng.

  4. Kiên định và lên kế hoạch dài hạn – Xây dựng Thương hiệu là một hành trình đòi hỏi sự kiên trì và một kế hoạch chặt chẽ, lâu dài. Để tạo nên tiếng vang trong thị trường, chúng ta cần một khoảng thời gian đủ dài, một hành trình đủ “sâu”: dung hoà giữa chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ và kế hoạch truyền thông hợp lý, bắt kịp xu hướng người tiêu dùng.

 

“Local Brand” không đơn giản gói gọn trong ngành hàng thời trang, các Thương hiệu nội địa còn phủ sóng ở nhiều mặt hàng thú vị khác như: Kinh doanh nến thơm, trang trí nội thất, nước hoa, mỹ phẩm, các sản phẩm handmade v.v…

EASY CREDIT đồng hành cùng Tiểu thương Việt: Hạn mức sẵn có, tự do sáng tạo thương hiệu!

Tiếp sức cho sự sáng tạo vô hạn của các Tiểu thương Việt, EASY CREDIT cấp sẵn hạn mức vay vốn, trao bạn tận tay cơ hội tạo dựng Thương hiệu kinh doanh riêng – tự tin xây dấu ấn.

EASY CREDIT mang đến cho bạn phương án tài chính vượt trội, trở thành điểm tựa vững vàng, lắng nghe và đáp ứng mọi nhu cầu với các ưu điểm sau:

 

✅ Không giới hạn số lần rút vốn với hạn mức cấp sẵn đến 500 triệu đồng 

✅ Không tiếp xúc trực tiếp, hồ sơ – thủ tục online, duyệt nhanh trong ngày

✅ Không chi phí ẩn, hỗ trợ thanh toán lãi hàng tháng, gốc cuối kỳ

 

Tìm hiểu thêm các gói vay vốn kinh doanh của EASY CREDIT được thiết kế dành riêng cho người dùng KiotViet tại: 

 

EASY CREDIT – VAY TIÊU DÙNG TÀI CHÍNH ĐIỆN LỰC

Fan page: www.fb.com/EASYCREDIT.VN
Hotline: 1900 1066 hoặc *1066
Zalo OA: zalo.me/4586634076797016738
 
 
 
 
 
*EASY CREDIT là thương hiệu thuộc Công ty Tài chính Cổ phần Điện Lực - EVN Finance.