Easy Credit cung cấp gói vay trả góp  cho toàn khu vực Nam Bộ

Thứ bảy 01 Tháng Sáu 2019

Với mục tiêu nâng cao cơ hội tiếp cận nguồn vốn vay tiêu dùng cho Quý khách hàng, từ 1/6/2019, Easy Credit tiếp tục mở rộng mạng lưới kinh doanh tại 2 tỉnh An Giang, Đồng Tháp – chính thức phủ sóng 19 tỉnh thành khu vực Nam Bộ.

 

 

 

Với ưu điểm thủ tục vay dễ dàng, giấy tờ đăng ký đơn giản cộng thêm sự đa dạng trong các kênh tiếp cận khách hàng, Easy Credit đang ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng miền Nam. Theo thống kê, gần 90% khách hàng Easy Credit nhận được kết quả đồng ý duyệt vay trong vòng 24 giờ kể từ khi nộp hồ sơ trực tuyến qua website. Trong 5 tháng đầu năm 2019, tốc độ giải ngân của Easy Credit đối với các khoản vay của Quý khách hàng đã tăng gần 30% so với 2018, từng bước trở thành một điểm tựa tài chính vững chắc cho mọi người.

Không chỉ cung cấp một giải pháp vay tiêu dùng chuẩn mực quốc tế, Easy Credit còn tối ưu mức lãi suất cho Quý khách hàng thông qua các chương trình ưu đãi. Hiện tại, Quý khách hàng có thể tìm hiểu chương trình hoàn tiền lên tới 20% giá trị khoản vay cho những khách hàng thanh toán khoản vay đúng kỳ hạn.

Anh N.T.K, một trong những người vừa được nhận hoàn tiền chia sẻ: “Thủ tục vay ở Easy Credit rất nhanh. Nhờ có khoản vay này mà gia đình kịp thời chi tiêu cho những việc cần thiết. Nếu trừ đi số tiền được hoàn lại, lãi suất cũng không đáng bao nhiêu.

Mặc dù mới ra mắt hơn nửa năm, Easy Credit đang dần trở thành một cái tên đáng tin cậy đối với Quý khách hàng. Dự kiến Easy Credit sẽ mở rộng địa bàn kinh doanh trên khắp cả nước vào cuối năm 2020.